siam sport

siam sport กล่าวถึงอาการบาดเจ็บสาหัสของซาลาห์ที่ทำให้พลาดตำแหน่งแชมป์

siam sport กล่าวถึงโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ในเวลาเพียง 2 ปีซ้อน ในตำแหน่งที่ใกล้กับแชมป์มากที่สุด เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสล้มลงอย่างไร้ความปราณี พระเอกหายใจไม่ออก น้ำตาเหือดแห้ง และต้องเผชิญกับอุบายแห่งโชคชะตาซ้ำแล้วซ้ำอีก ในวัย 27 ปี สตาร์ฟาโรห์ยังไม่แก่ชรา แต่เขาหมดแรงไปแล้ว

เป็นที่รู้กันว่าซาลาห์ร้องไห้ นัดชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีกปีที่แล้วได้รับบาดเจ็บ และเมื่อซาลาห์หลั่งน้ำตา ตามรายจากสื่อsiam sport เผยว่ารามอสไม่เพียงมาเพื่อปลอบโยนเขาเท่านั้น แต่โรนัลโด้ยังริเริ่มที่จะโอบกอดคู่หูของเรอัลมาดริดด้วย แต่สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้อาการชักของชาวอียิปต์สงบลง

เมื่อเขาเดินช้าๆและไม่เต็มใจที่จะอยู่ข้างสนามเผชิญหน้ากับโค้ชคล็อปป์ ซาลาห์ที่ถูกนำกลับมา น้ำตาอีกครั้งก็พุ่งเข้าไปในอ้อมแขนของคล็อปป์ และเมื่อเดินเข้าไปในอุโมงค์ผู้เล่น กล้องยังคงจับเขาหลังเช็ดน้ำตา

อย่างไรก็ตามตามรายจากสื่อ siam sport เผยว่า หลังจากประสบทั้งสุขและทุกข์ ครั้งใหญ่ในชีวิต ซาลาห์ก็ไม่ใช่เจ้าอารมณ์ที่หุนหันพลันแล่นอีกต่อไป แม้ว่าเขาจะพลาดโอกาสทำประตูครั้งหนึ่งในชีวิตกับบาร์เซโลนาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กองหน้าลิเวอร์พูลถอนหายใจด้วยความหงุดหงิดและฟื้นขึ้นมาทันที

อารมณ์ของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการโจมตีครั้งต่อไปของทีม และเมื่อเขาถูกหามบนเปลหามที่เซนต์เจมส์พาร์คเมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ซาลาห์ก็เอามือปิดหัวด้วยความหงุดหงิด อย่างไรก็ตาม ไม่ว่ามันจะเป็นความก้าวหน้าแบบตัวต่อตัว ที่ประสบความสำเร็จหลายครั้งในเกมกับบาร์เซโลนา หรือคะแนนที่เหนือกว่าเมื่อเผชิญหน้ากับนิวคาสเซิล นักเตะอียิปต์คนนี้ทำทุกอย่างที่ทำได้

ตามรายจากสื่อ ข่าวกีฬาเผยว่าลิเวอร์พูลปัจจุบัน ถึงแม้จะเป็นทีมที่แข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่ศตวรรษใหม่ แต่ก็ยังย่ำแย่ทั้งในแง่ของน้ำหนักและโชคของซูเปอร์สตาร์ ไม่ว่าจะเป็นการปะทะกับคู่หูเวสเทิร์นซูเปอร์ พวกเขาก็โดนเบลและเมสซี่ทำให้พ่ายแพ้

และยังคงเสียเปรียบคะแนนลีก มากถึง 9 แต้มก่อนวันคริสต์มาส มันเป็นไปไม่ได้จริงๆที่จะอธิบายด้วยสามัญสำนึก ในฐานะหัวหน้าทีมลิเวอร์พูลนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์รู้สึกหมดหนทาง เช่นเดียวกับเจอร์ราร์ด, ตอร์เรสและซัวเรซ

ถ้าเอาชนะไม่ได้ ก็เข้าร่วมกับพวกเขา ในเวลาที่โลกของบาสเก็ตบอลกลายเป็นกิจวัตร ยังมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งมากมายในโลกฟุตบอล อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เรอัลมาดริดแสดงความสนใจในตัวซาลาห์มากกว่า 1 ครั้ง

และสื่อ ข่าวฟุตบอลล่าสุด เผยว่าเมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แข้งอียิปต์ซึ่งบันทึกข้อมูลระดับเมโลไว้แล้ว ก็เลือกที่จะอยู่ที่แอนฟีลด์ต่อไป ความจงรักภักดีดังกล่าว ไม่เพียงเกิดจากการไม่เต็มใจของความพ่ายแพ้ครั้งก่อนเท่านั้น แต่ยังรวมถึงอนาคตของลิเวอร์พูลที่แข็งแกร่งมาก ความผูกพันกันและอยู่ด้วยกันไปนานๆเช่นนี้ ในยุคแห่งความจงรักภักดีที่ราคาถูกสุดๆนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์เป็นคนบริสุทธิ์อย่างไม่ต้องสงสัย

เมื่อเปรียบเทียบกับเด็กจากครอบครัวของคนอื่น ที่โด่งดังไปทั่วโลกมานานแล้ว ซาลาห์ซึ่งมีรูปลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทรงผมที่เรียบง่ายเล็กน้อย ได้หลุดพ้นจากหล่มแห่งโชคชะตาทีละขั้นตอน เมื่อมองย้อนกลับไปถึงประสบการณ์ในการออกจากบ้านในวัยเด็ก

และเดินทางไปยุโรปเพียงลำพัง จดหมายที่เขียนด้วยลายมือของซาลาห์ เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกว่าฉันเกิดที่เมืองนากรี จังหวัดการ์เบีย ประเทศอียิปต์ ทางเหนือของกรุงไคโร เมืองหลวงของกรุงไคโรหมู่บ้านของเรามีประชากรเพียง 15,000

ในสายตาของพวกเขา เงินเดือน 3,000 ปอนด์อียิปต์ค่อนข้างดี ฉันเดินทางไปโรงเรียนและสโมสร 5 วันต่อสัปดาห์ ซึ่งอยู่ห่างจากที่ฉันอยู่ 100 ไมล์ ใช้เวลาเดินทางบนถนน 4 ชั่วโมงครึ่งทุกวัน ส่วนใหญ่ผมต้องนั่งรถไปซ้อมทีมเอง รถเมล์ต้องเปลี่ยน 3-4 ครั้ง บางทีก็ 5 ครั้งถึงจะถึงฐานซ้อมของสโมสร กลับบ้านไม่เกิน 21.00 น. หรือแม้แต่ช่วงดึก ผมเหนื่อยแทบทุกวันเหมือนวิ่งมาราธอน

siam sport

ซอคเกอร์ รายงานโศกนาฏกรรมของสนามกีฬาพอร์ตซาอิดทำให้บรรยากาศ siam sport ในประเทศอียิปต์แย่ลง

ซอคเกอร์ รายงานว่าเมื่ออายุได้ 18 ปี โมฮาเหม็ด ซาลาห์เปิดตัวในอาชีพค้าแข้ง และเอาชนะใจแฟนบอลในประเทศได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม โศกนาฏกรรมของสนามกีฬาพอร์ตซาอิด ทำให้บรรยากาศฟุตบอลในประเทศอียิปต์แย่ลง ต้องเผชิญกับการทำเงินที่บ้านต่อไปอีกมาก และไม่เหยียบย่ำอะไรเลย

ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของการเดินทางไปยุโรป โมฮาเหม็ด ซาลาห์เลือกที่จะออกจากบ้านเกิดของเขาในที่สุด และตามรายจากสื่อ siam sport เผยว่าถ้าฉันอยู่ในอียิปต์ ฉันจะได้รับการรับประกันความมั่งคั่งมากขึ้น และชื่อเสียงของฉันก็จะเพิ่มขึ้นเท่านั้น และถ้าฉันเสี่ยงไปยุโรป ฉันอาจจะไม่มีอะไรเลย ลองพิจารณาอีกครั้ง ฉันตัดสินใจที่จะไปที่นั่น

ไม่ว่าจะโผล่ขึ้นมาใน บาเซิ่ล ถูกต้อนรับอย่างเย็นชาในเชลซี หรือไปถึงจุดสูงสุดในลิเวอร์พูล ตัวละครที่บริสุทธิ์ของโมฮาเหม็ด ซาลาห์ไม่เคยเปลี่ยนเลย ผมไม่เคยเปลี่ยนทรงผม เต้นไม่เป็น เมาในไนท์คลับ และคบหากับซูเปอร์โมเดล ผมไม่รู้จะทำยังไง

ตามรายจากสื่อ ข่าวกีฬาเผยว่าฉันคิดว่าวันหยุดที่สมบูรณ์แบบคือการอยู่บ้านและปล่อยวาง เหมือนๆกับแม็กกี้ ภรรยาสุดที่รักของฉัน และฉันโตมาในหมู่บ้านเดียวกัน ฉันเชื่อเสมอว่าธรรมชาติของมนุษย์นั้นดีโดยเนื้อแท้อย่าลืมว่าหลังจากเข้าร่วมกับลิเวอร์พูลแล้ว

มีรายงานจาก สยามกีฬารายวัน ว่าองค์กรการกุศลแห่งแรกที่ฉันทำคือบริจาคเงิน 210,000 ปอนด์ให้กับมูลนิธิในเอเชีย เมื่ออียิปต์อยู่ในภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ ฉันบริจาคทันที 210,000 ปอนด์ เพื่อให้อียิปต์มีการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเพิ่มขึ้นเล็กน้อย ซึ่งก็อนุญาตให้ฉันได้ฉายาผู้สร้างความสุขเช่นกัน ฉันมักจะพูดประโยคนั้นว่าอย่าล้มเลิกความฝันของคุณ อย่าละทิ้งความมั่นใจของคุณ

โมฮาเหม็ด ซาลาห์พูดแล้วทำเช่นนั้น ความทุกข์ยากและความโชคร้ายตามมา และไม่ได้ทำให้ชาวอียิปต์ยอมจำนนต่อชะตากรรมของพวกเขา มีเพียง 3 สิ่งเท่านั้น หลังจากการสูญเสีย 2 ครั้งที่น่าจดจำ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ในฤดูกาลหน้า เขาจะสร้างรอยยิ้มที่มั่นใจแบบคลาสสิกของเขาขึ้นมาใหม่หรือไม่ Sports ข่าวฟุตบอลสดใหม่ทุกวัน จะติดตามการเดินทางของเขาอย่างใกล้ชิด